Chính Sách Bảo Mật

Mục đích, phạm vi thu thập và sử dụng thông tin

Khi quý khách tạo tài khoản mua hàng tại thietbivesinhphuckhanh.com, chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin cá nhân như : Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ nơi bạn đang sống nhằm mục đích liên hệ và hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong quá trình giao dịch.

Khi quý khách đặt mua thẻ thành công tại thietbivesinhphuckhanh.com, với phương châm là bảo mật thông tin cho chính chủ tài khoản chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách cung cấp một số thông tin để xác nhận chủ tài khoản , tránh trường hợp chủ tài khoản bị mất hay bị đánh cắp thông tin bị người khác dùng thông tin để mua hàng online. Thông tin bên chúng tôi yêu cầu là những loại giấy tờ khác nhau tùy theo phương thức thanh toán mà quý khách lựa chọn để thực hiện giao dịch.

Thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi thu thập, xử lý, lưu trữ offline và bảo mật rất cao nhằm làm phương tiện phục vụ cho những giao dịch sau này.

Xin lưu ý , mọi thông tin về tài khoản thanh toán, số thẻ thanh toán của quý khách chúng tôi không lưu giữ mà những thông tin này được thu thập và xử lý bởi đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế.

Thông tin mà quý khách cung cấp chúng tôi sẽ sử dụng cho việc kiểm duyệt đơn hàng và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Những thông tin này sẽ được lưu giữ để phục vụ cho những đơn hàng sau này. Đồng thời, chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để quản lý tài khoản khách hàng, xác minh chủ tài khoản trước khi thực hiện giao dịch trực tuyến.