Giao dịch siêu tốc, sàn bất động sản Meey Land ngày càng được chuộng

 • on October 29, 2020
 Giao dịch siêu tốc, sàn bất động sản Meey Land ngày càng được chuộng

Nhờ hàng loạt công nghệ đẳng cấp và hiện đại, sàn bất động sản Meey Land giúp các giao dịch nhanh chóng gấp nhiều lần so với phương pháp truyền thống. Vì thế hệ sinh thái này đang trở thành xu hướng mà nhiều đối tượng tin dùng. Mời quý vị cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn vì sao có điều này.

Sàn bất động sản Meey Land là gì?

Sàn bất động sản Meey Land đang được rất nhiều người quan tâm. Trong đó có cả các nhà đầu tư, khách hàng cá nhân cho tới những người môi giới. Vậy hệ thống này có gì đặc biệt mà được các đối tượng kể trên đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn?

Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng. Vì thế đừng bỏ lỡ bất cứ gợi mở giá trị nào quý vị nhé! 

Là một hệ sinh thái 

MeeyLand là hệ sinh thái bất động sản tiềm năng được các chuyên gia đánh giá cao. Bởi lẽ đây là mô hình có đặc trưng riêng biệt nhất hiện nay. Khó có thể tìm thấy một doanh nghiệp nào có hình thái và quy mô vận hành như thương hiệu này.

Vì lẽ đó, sàn bất động sản Meey Land hướng tới rất nhiều đối tượng. Nó có các sản phẩm chuyên biệt phục vụ cho khách hàng cá nhân, nhà đầu tư, người môi giới cho tới các doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực bất động sản.

Sàn bất động sản Meey Land là gì?

Sàn bất động sản Meey Land là gì?

Sở hữu website giao diện đẹp mắt

Dễ nhận thấy, MeeyLand có website với thiết kế rất chuyên nghiệp. Sở hữu tone nền trắng kết hợp xanh dương, hệ thống mang tới phong cách đẳng cấp và sự sang trọng đúng với đặc trưng lĩnh vực mình đang hoạt động.

Đây cũng là kênh chính giúp hệ thống này đăng tin rao mua bán/cho thuê/sang nhượng của đối tác/khách hàng. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bán chung cư quận 12 meeyland sẽ giúp bạn tìm kiếm, đăng tin mua bán nhanh chóng, tiếp cận đối tượng tốt nhất.

App MeeyLand dễ dàng tương thích với các hệ điều hành 

Song song với đó, MeeyLand còn phát triển đồng thời App MeeyLand. Đây là phiên bản Grab trong bất động sản. Ý muốn nói ứng dụng kể trên sẽ giúp người dùng dễ dàng kết nối,  tìm kiếm để có được sản phẩm và dịch vụ như mong đợi.

App MeeyLand tương thích với các hệ điều hành IOS, Android dễ dàng.  Với dung lượng nhẹ, giao diện thân thiện, đây là kênh tìm kiếm kiến thức, thông tin về bất động sản rất giá trị.

Nhiều tiện ích thông minh hỗ trợ giao dịch thêm thuận lợi

Song song với đó, MeeyLand còn mang tới hơn 20 tiện ích trong hệ sinh thái của mình bao gồm:

 1. MeeyWallet
 2.  MeeyMail
 3. MeeyTV
 4. MeeyCRM
 5.  MeeyERP
 6. MeeyWeb
 7. MeeyPage
 8.  MeeyNotary
 9. MeeyProject
 10. MeeyBank
 11. MeeyReport
 12. MeeyEdu
 13. MeeyTockenize
 14. MeeyCapital
 15. MeeySmartCity
 16. MeeyAds
 17. MeeyMap
 18.  MeeyChat
 19. MeeySocial
 20. Meey Định Giá
 21.  MeeyID
 22.  Meeynews
 23. MeeyBank 

Lý do nào giúp các giao dịch tại MeeyLand siêu tốc đến thế?

Hiện tại các giao dịch tại sàn bất động sản Meey Land đều rất nhanh chóng. Trung bình quý vị chỉ cần mất 3h để tìm thấy đối tác với bất động sản cho thuê. Riêng sản phẩm sang nhượng/mua bản chỉ cần khoảng 3 ngày là có thể hoàn tất.

Lý do nào giúp các giao dịch tại MeeyLand siêu tốc đến thế?

Lý do nào giúp các giao dịch tại MeeyLand siêu tốc đến thế?

Chính các lý do sau đây đã giúp hệ sinh thái này làm được điều kỳ diệu kể trên:

Về công nghệ

MeeyLand sử dụng các công nghệ hiện đại như:

 • Công nghệ VR xoay 360
 •  Công nghệ Blockchain 
 • Công nghệ AI
 • Công nghệ Big Data 4.0 

Nhờ thế thông tin được số hóa, tránh xa tình trạng kém chuyên nghiệp, không đầy đủ khiến người dùng mất thời gian.

Về quy trình

Hệ thống kể trên còn mang tới quy trình làm việc rõ ràng các bước. Do đó, dù là người mua hay người bán, quý vị cũng sớm có thể làm chủ hệ sinh thái để mang tới các giao dịch thuận tiện hơn.

Giao dịch siêu tốc, sàn bất động sản Meey Land

Giao dịch siêu tốc, sàn bất động sản Meey Land

Về nhân lực

Song song với đó, MeeyLand có Founder Hoàng Mai Chung nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân lực trẻ, am hiểu về công nghệ, nắm bắt xu hướng mới rất tốt.

Kết hợp với số lượng đông, nhiệt huyết và có trách nhiệm, những nhân tố kể trên đang giúpMeeyland hiện thực hóa sứ mệnh và tầm nhìn của mình. Vì thế thật tiếc nếu như bạn không sớm khám phá các ưu việt nổi bật mà sàn bất động sản Meey Land đang có. Tin rằng những trải nghiệm thực tế tại đây sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *