GRAND OPENING CCHAT CLOTHES 71 CẦU GIẤY▪️ Ngày 4/12/2019 vừa qua, CChat đã tổ chức thành công lễ khai trương showroom 3 và lễ ra mắt thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới.
CChat xin chân thành gửi lời cảm ơn toàn thể quý khách hàng, cảm ơn các quý đối tác cũng như các nhãn hàng hỗ trợ, các ca sĩ diễn viên, đã có mặt chúc mừng ủng hộ cchat có buổi lễ diễn ra thật tốt đẹp.
▪️ Chặng đường 2 năm vừa qua, CChat đã khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường thời trang Việt Nam cùng với sự đón nhận của tất cả các quý khách hàng.

▪️ Với phương châm ” mang cái đẹp đi muôn nơi” và vai trò hàng hiệu giá bình dân, và là thương hiệu quốc dân của tất cả mọi người,CChat vẫn luôn chuyển mình không ngừng cố găng, thay đổi, nỗ lực từng giờ từng phút.

▪️ Đặc biệt trong lần thay đổi nhận diện thương hiệu này để đánh dấu giai đoạn phát triển hoặc tái định hướng – định vị lại thương hiệu.

▪️ Kim chỉ nam trong hướng đi lần này, lấy khách hàng làm mục tiêu, cchat sẽ thay đổi toàn bộ dịch vụ hướng đến sự trải nghiệm của khách hàng thật tốt.

▪️ Cùng cchat ôn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ và sự tái định hướng và bùng nổ cho các dự định mới nhé

———————————

𝑪 𝑪 𝑯 𝑨 𝑻 𝑪 𝑳 𝑶 𝑻 𝑯 𝑬 𝑺

☑️Website:

☑️Instagram:

☑️Shoppe :

☑️HOTLINE SỈ ( add zalo)

– 088.6186.999

– 0392.463.156

🚀 SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

🏠CS1: Số 39 ngõ Tam Khương, Tôn Thất Tùng, HN

🏠 CS2: Số 26 ngõ 4 Hoa Lư, HN

🏠 CS3: Số 71 Cầu Giấy, Hà Nội

Nguồn: https://thietbivesinhphuckhanh.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thietbivesinhphuckhanh.com/thoi-trang/

Article Categories:
Thời Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *