Highlight trận chung kết và lễ trao thưởng giải bóng đá Mediamart Savani Cup 2020Bế mạc giải bóng đá Mediamart – Savani Cup 2020 do Hệ thống thời trang nam Savani là nhà tài trợ chính.

Chiều ngày 25 tháng 3 năm 2020 tại sân vận động Hội An – TP Thanh Hóa, đã diễn ra hai trận tranh giải ba và trận chung kết trong khuôn khổ giải bóng đá Mediamart – Savani Cup 2020 do Hệ thống Thời trang Nam Savani là nhà tại trợ chính.
Trận tranh giải ba được diễn ra lúc 15h30 giữa liên quân Mediamart Ngọc Lặc –Cẩm Thủy với Mediamart Trần Phú. Trận đấu diễn ra rất quyết liệt ngay từ những phút đầu tiên với nhiều pha bóng hấp dẫn được 2 đội tạo lên ở cả trong hiệp 1 và hiệp 2. Mặc dù có nhiều cơ hội nhưng Mediamart Trần Phú chỉ ghi được 1 bàn, trong khi đó với lối đá rắn và do biết chớp cơ hội ghi bàn tốt hơn nên liên quân Medimart Ngọc Lặc – Cẩm Thủy đã ghi được 2 bàn và dành hạng 3 của giải đấu.
Trận Chung kết diễn ra sau đó khoảng 30 phút giữa liên quân Mediamart Lê Lợi – Phú Sơn và Mediamart Tĩnh Gia 1 – Tĩnh Gia 2. Mặc dù chơi cố gắng, có nhiều cơ hội ăn bàn nhưng liên quân Mediamart Lê Lợi- Phú Sơn không ghi được bàn thắng nào sau 2 hiệp đấu. Trong khi đó bằng lối chơi kỹ thuật, tốc độ, phối hợp với nhau rất chặt chẽ các cầu thủ Mediamart Tĩnh Gia đã làm chủ trận đấu, tạo được nhiều cơ hội ghi bàn và đã dành chiến thắng 3-0 trong trận chung kết để trở thành đội vô địch trong mua thứ 3 của giải đấu Mediamart Cup Thanh Hóa.
Với vị trí Vô địch của giải đấu, Mediamart Tĩnh Gia đã nhận được Cúp vàng do ban tổ chức trao tặng và 5 triệu đồng cùng 11 bộ áo sơ mi do Hệ thống thời trang Nam Savani tài trợ
Hệ thống thời trang nam savani là nhà tài trợ chính của giải đấu

Hệ thống thời trang Nam cao cấp Savani với quy mô lên tới gần 20 cửa hàng, Savani là điểm mua sắm lý tưởng cho các sản phẩm áo vest nam, áo sơ mi, quần âu, áo phông, quần đùi, dây lưng, vì da, giầy cao cấp và phụ kiện thời trang nam cao cấp với giá cả phải chăng. Ngoài ra Savani luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất khi đến với các điểm bán của thời trang nam savani.

———————————————————————————————-
Facebook:
Website:
Hotline: 0904.772.566

———————————————————————————————-
HỆ THỐNG THỜI TRANG NAM SAVANI

🔰 Hà Nội:
Store : 302 Tôn Đức Thắng-Đống Đa-Hà Nội

🔰 Ninh Bình:
Store : Số 153 Lương Văn Thăng – TP Ninh Bình

🔰Thanh Hóa:
Store 1: Savani 333 Lê Hoàn-TP Thanh hóa
Store : Savani 44 Lê Lợi -TP Sầm Sơn-Thanh Hóa
Store : Savani 430 Trần Phú-TP Thanh hóa
Store : Savani Quán Lào- TP Thanh Hóa-Thanh Hóa
Store : 92 TT Kim Tân – Thạch Thành-Thanh Hóa
Store : 156 Mai An Tiêm – TT Nga Sơn-Thanh Hóa
Store : 332 Thị trấn Giắt -Triệu Sơn – Thanh Hoá
Store : Số 09 Nguyễn Huệ – Thị xã Bỉm Sơn-Thanh Hóa
Store: Ngã Tư Còng – TT Tĩnh Gia – Thanh Hóa
Store : Số 135 Phố Môi – Quảng Tâm – Thanh Hóa
Store : Số 96 Lê Hoàn – TP Thanh hóa
Store : Số 360 Trần Phú – TP Thanh Hóa

🔰 Nghệ An:
Store : Số 65 Đường Lê Hồng Phong – TP Vinh – Nghệ An
Store : Số 2 N.T. Minh Khai – TP Vinh – Nghệ An

🔰 Hà Tĩnh:
Store : Số 101- 103 Hà Huy Tập – TP Hà Tĩnh

🔰 Quảng Bình:
Store : 190 Trần Hưng Đạo – TP Đồng Hới – QB

Nguồn: https://thietbivesinhphuckhanh.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thietbivesinhphuckhanh.com/thoi-trang/

Article Categories:
Thời Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *