HomeFarm Homestay Đà Lạt phong cách 1900s đẹp | ZaiTriHomeFarm Homestay Đà Lạt phong cách 1900s hồi đó clip được chia sẻ từ kênh DalatHomestay.org, một địa điểm nghỉ dưỡng, chụp ảnh, check in thú vị khi đến với thành phố ngàn hoa. Nằm dưới những tán thông rừng sẽ cực kỳ vui tai khi gió thổi, ngủ ở đâu khi đến với DL thì xem clip này xong bạn sẽ có thêm 1 sự chọn lựa.

Nhà nghỉ ở Đà Lạt thì có hàng ngàn phong cách khác nhau tuỳ nhu cầu và sự trải nghiệm bạn sẽ tìm thích sự riêng của mình.

💯💯Đi bộ để thấy cảnh quan tuyệt vời xung quanh Homestay HomeFarm.

🌳Ngồi trên rừng thông ngắm cảnh đồi tuyệt đẹp. Nhấm nháp 1 ít cafe hay thư giãn trong nhà gỗ, đọc sách…

💸Một chỗ ở tuyệt vời chỉ với 200.000đ/phòng single bed hay phòng tập thể và bungalow với chi phí tốt. Bao gồm nước uống, khăn tắm và cả tình yêu thương của anh chị chủ ❤

🍀Tôi tin rằng mọi người ghé qua Đà Lạt đều mong một chổ ở tốt. Bầu khí quyển tự nhiên ở HomeFarm cực kỳ tốt. Thỉnh thoảng nghe tiếng thông reo khá hay.

💯Phòng sinh hoạt trang trí khá độc đáo. Chủ nhà thiết kế một căn phòng tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bạn sẽ thấy khăn trải phủ trên bàn ghế khá vintage. Móc treo đồ, dây ruy băng được tận dụng khá tốt.

🏷View thì nhìn ra mây trời, thung lũng bao đẹp. Còn ghé mắt qua cái resort tuyệt vời bên dưới thung lũng nữa chứ. Nơi đây có đầy đủ thứ cần thiết như Wifi, máy sấy, bàn ủi và cả 1 tiệm tạp hóa mini.

🏷Để tôi giới thiệu bạn một nơi mà sức khỏe sẽ được bồi bổ, tâm hồn được yên bình. Ai quan tâm việc chơi bời thật vui? Tôi chỉ cần nghỉ ngơi giữa tiết trời Đà Lạt ở nơi yên bình thế này là đủ.

©2019 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #HomeFarm #Homestay #Dalat #ZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://thietbivesinhphuckhanh.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thietbivesinhphuckhanh.com/du-lich/

Article Categories:
Du Lịch

Comments

  • Đà Lạt nơi có tỉ lệ homestay phát triển nhanh và nhiều, đa dạng phong cách, nhiều sự lựa chọn cho các bạn trẻ trải nghiệm.

    Zai Tri June 9, 2020 8:08 am Reply
  • hay quá

    Vua Lầy Lội June 9, 2020 8:08 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *