Mua sim tứ quý trả góp có nên hay không? – Góc giải đáp chi tiết

  • on December 15, 2020
Mua trả góp sim tứ quý bạn phải trả tiền lãi

Sim tứ quý là loại sim VIP có giá trị nên ai cũng mong ước sở hữu để sử dụng. Song sim số đẹp giá rẻ tứ quý lại không có. Thay vào đó muốn sở hữu sim đòi hỏi phải đầu tư một khoản tiền lớn. Thế nên chi phí từ lâu vẫn được xem là rào cản ngăn bước khách hàng săn lùng dòng sim tứ quý. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của thời đại thì ngày nay dịch sim tứ quý trả góp đã ra đời. Vậy với tư cách khách hàng bạn có nên chọn dịch vụ hay không?   

Lợi và mất khi mua sim tứ quý trả góp 

Thị trường Việt Nam hiện tại cho thấy dịch vụ cung cấp sim tứ quý trả góp khá phát triển. Vì thế nếu bạn muốn tìm kiếm dịch vụ quả thực không khó. Thế nhưng trước khi đưa ra quyết định nên hay không nên mua sim theo hình thức trả góp bạn cần xem xét cái được và mất. 

Lợi ích khi mua trả góp sim tứ quý 

Lợi ích thiết thực nhất có thể nhìn thấy nếu bạn mua sim trả góp nằm ở chi phí. Theo đó loại hình dịch vụ này sẽ cho bạn cơ hội sở hữu được sim tứ quý VIP dù chưa đủ tiền. Bạn có thể mua tất cả mẫu sim tứ quý mà mình đang săn lùng. Chẳng hạn: 

  • Sim tứ quý 0000 
  • Sim tứ quý 1111
  • Sim tứ quý 2222 
  • …. 

Cụ thể, bản chất của dịch vụ trả góp sim tứ quý cũng giống như các mặt hàng tủ lạnh, máy giặt,…Nghĩa là bạn không cần phải thanh toán một lần hết tất cả giá sim tứ quý. Thay vào đó, bạn có thể chia nhỏ các lần thanh toán theo tháng. Chỉ cần ban đầu trả 30 – 50%  giá sim gốc (hoặc thấp hơn cũng được – thường tùy vào đơn vị cung cấp).  

Chắc chắn ngay khi bạn ký hết mua sim với đơn vị cung cấp cho lần thanh toán đầu thì đồng nghĩa đã sở hữu cho riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể kích hoạt sim để sử dụng và cam kết đảm bảo thanh toán nợ còn lại. 

Hạn chế khi mua trả góp sim tứ quý 

Lựa chọn mua trả góp sim tứ quý cũng mang tới nhược điểm nhất định. Như ghi nhận khi bạn lựa chọn hình thức này sẽ phải trả lãi suất hàng tháng. Có thể tùy vào đơn vị cung cấp mà lãi suất áp dụng sẽ khác nhau. 

Mua trả góp sim tứ quý bạn phải trả tiền lãi

Mua trả góp sim tứ quý bạn phải trả tiền lãi

Tuy nhiên nhìn chung mua trả góp sim tứ quý sẽ khiến bạn tiêu tốn một khoản tiền thanh toán lãi. Nếu so với cách thức mua bình thường thì số tiền tổng kết sẽ gia tăng đáng kể. Đặc biệt trong trường hợp bạn mua sim tứ quý trả góp với thời hạn dài. 

Vậy có nên mua sim tứ quý trả góp hay không? 

Như đã phân tích thì mua sim tứ quý trả góp tồn tại cả lợi ích và hạn chế. Vậy nên thực tế có nên mua trả góp hay không tùy ở lựa chọn của bạn. Bởi vì thông thường ý kiến, quan điểm của mỗi người về mất – được khi mua sim là khác nhau. 

Chẳng hạn nếu bạn muốn sở hữu sim để mong muốn may mắn, thành công thì có thể lựa chọn. Song bạn lưu ý hãy quyết định dựa trên điều kiện tài chính của mình. Ngược lại trong trường hợp bạn mua sim chỉ để thỏa mãn thú vui, sự tò mò thì không nên. Bởi vì thực sự sim tứ quý là loại sim VIP. Đây là dòng sim thường gắn liền với giới thượng lưu, giàu có. 

Tốt nhất với tư cách khách hàng bạn nên xác định nhu cầu bản thân để quyết định đúng đắn. Nghĩa là bạn chỉ nên chọn mua trả góp sim tứ quý khi thực sự cần thiết. Đồng thời trước khi mua sim phải tính toán tới khả năng thanh toán. Tuyệt đối bạn không mua trả góp sim tứ quý theo kiểu bất kỳ mà hãy xem xét liệu mỗi tháng điều kiện tài chính của mình có thể thanh toán hay không. 

Những lưu ý quan trọng cần nhớ khi mua sim tứ quý trả góp 

Mua trả góp sim tứ quý trong thời buổi hiện nay không khó. Tuy nhiên để tránh mua sim mất tiền vô ích và vướng vào rắc rối bạn hãy lưu ý một số thông tin sau. 

Mua trả góp sim tứ quý tại địa chỉ uy tín 

Đầu tiên, bạn cần phải tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín. Đây là điều kiện tiên quyết giúp bạn đảm bảo sở hữu sim tứ quý tốt. 

Theo đó khi có nhu cầu bạn nên thăm hỏi ý kiến của mọi người xung quanh. Họ có thể đã từng lựa chọn dịch vụ nên có thể giới thiệu bạn địa chỉ uy tín. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ nhà mạng. Hoặc nếu bạn chọn các đơn vị khác hãy nhớ xem xét từ A- Z thông tin liên quan. 

Mua trả góp sim tứ quý cần xem kỹ càng hợp đồng để nắm rõ nghĩa vụ của bản thân 

Khi mua trả góp sim tứ quý bạn sẽ ký kết hợp đồng với nhà cung cấp. Vì thế bạn nhớ xem kỹ lưỡng hợp đồng trước khi ký. Từ đó nhớ rõ những thông tin quan trọng. Như thế thì bạn mới đảm bảo thực hiện nghĩa vụ trả nợ của mình chuẩn theo quy định. 

Như vậy là chúng tôi vừa giải đáp chi tiết câu hỏi có nên mua sim tứ quý trả góp hay không. Bạn có thể xem ngay để đối chiếu với điều kiện của bản thân mình và đưa ra quyết định cuối cùng. Chắc chắn với những kinh nghiệm bỏ túi quý báu bạn sẽ dễ dàng, tự tin để quyết định. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://thietbivesinhphuckhanh.com/tong-hop

 

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *