Sim số đẹp viettel – chọn số sim phong thủy cho người tuổi Sửu

  • on April 13, 2021
Các tuổi Sửu đã tìm được sim số đẹp viettel

Người tuổi Sửu có mệnh cách riêng biệt nên khi chọn sim số đẹp viettel giá rẻ cần lưu ý nhiều điều. Với thông tin Pbn khosim cập nhật sau đây giúp người tuổi Sửu có thêm hiểu biết cần thiết. Cụ thể ra sao, tìm hiểu ngay bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé

Tại vì sao cần chọn sim số đẹp viettel đúng phong thủy cho người tuổi Sửu

Tuổi Sửu vốn nổi tiếng là những người siêng năng, chăm chỉ lại có tài năng. Tuy nhiên trong cả đời người, tuổi Sửu gặp không ít tai ương từ bên ngoài tác động. Dùng sim số đẹp viettel không phải là phương án duy nhất giúp người tuổi Sửu cải biến số mệnh. Nhưng đây được cho là cách không tốn nhiều công sức, hơn nữa quan niệm của người Việt vẫn là “có kiêng có lành” nên chọn số sim đẹp ứng với tuổi cũng được đề cao.  Bài viết được lấy nguồn thông tin từ chuyên gia bán sim số đẹp giá rẻ tại hà nội Kho Sim.

  • Dùng sim số đẹp viettel giúp con người thay đổi số mệnh, tránh xa những chuyện xui rủi trong đời.
  • Dùng số đẹp giúp các đường công danh – tài vận – sự nghiệp có may mắn lớn.
  • Tình duyên cũng là yếu tố sẽ được cải thiện khi dùng sim số đẹp
Tuổi Sửu nên chọn sim số đẹp viettel ra sao

Tuổi Sửu nên chọn sim số đẹp viettel ra sao

Cách chọn sim số đẹp đúng phong thủy cho người tuổi Sửu

Chọn sim số đẹp Viettel cho người tuổi Ất Sửu 

Ất Sửu là người sinh vào năm 1985 mang mệnh Kim (ứng với Hải Trung Kim – Kim loại nằm trong biển). Theo ngũ hành, hành Kim có Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim (hành tương sinh mang lại may mắn). Như vậy, các con số nên dùng trong khi chọn sim số đẹp Viettel sẽ tương ứng là 1, 6, 7, 2, 8. Do đó, người tuổi Ất Sửu hãy chọn loại sim có chứa các số như trên, tốt hơn hết sẽ là các số lặp lại hoặc số đuôi. 

Chia tuổi Sửu thành nhiều nhóm khác nhau ứng với số may mắn riêng

Chia tuổi Sửu thành nhiều nhóm khác nhau ứng với số may mắn riêng

Chọn sim số đẹp Viettel cho người tuổi Tân Sửu

Tân Sửu là người sinh vào năm 1961 hoặc năm 2021 mang mệnh Thổ (ứng với– Bích Thượng Thổ). Theo ngũ hành có Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim (hành tương sinh mang lại may mắn). Như vậy, các con số nên dùng trong khi chọn sim số đẹp Viettel sẽ tương ứng là 2, 8, 6, 7, 9. Do đó, người tuổi Tân Sửu hãy chọn loại sim có chứa các số như trên, tốt hơn hết sẽ là các số lặp lại hoặc số đuôi.

Chọn sim số đẹp Viettel cho người tuổi Qúy Sửu

Qúy Sửu là người sinh vào năm 1973 mang mệnh Mộc (ứng với Tang đố mộc – gỗ của cây dâu). Theo ngũ hành có Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa (hành tương sinh mang lại may mắn). Như vậy, các con số nên dùng trong khi chọn sim số đẹp Viettel sẽ tương ứng là 1, 3, 4, 9. Do đó, người tuổi Qúy Sửu hãy chọn loại sim có chứa các số như trên, tốt hơn hết sẽ là các số lặp lại hoặc số đuôi. 

Các tuổi Sửu đã tìm được sim số đẹp viettel

Các tuổi Sửu đã tìm được sim số đẹp viettel

Chọn sim số đẹp Viettel cho người tuổi Đinh Sửu

Đinh Sửu là người sinh vào năm 1937 hoặc 1997 mang mệnh Thủy (ứng với Giản Hạ Thủy– mạch nước ngầm). Theo ngũ hành có Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (hành tương sinh mang lại may mắn). Như vậy, các con số nên dùng trong khi chọn sim số đẹp Viettel sẽ tương ứng là 1, 3, 4, 6, 7. Do đó, người tuổi Đinh Sửu hãy chọn loại sim có chứa các số như trên, tốt hơn hết sẽ là các số lặp lại hoặc số đuôi. 

Chọn sim số đẹp Viettel cho người tuổi Kỷ Sửu

Sửu là người sinh vào năm 1949 hoặc năm 2009 mang mệnh Hỏa (ứng với– Tích lịch Hỏa). Theo ngũ hành có Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ (hành tương sinh mang lại may mắn). Như vậy, các con số nên dùng trong khi chọn sim số đẹp Viettel sẽ tương ứng là 2, 8, 3, 4, 9. Do đó, người tuổi Kỷ Sửu hãy chọn loại sim có chứa các số như trên, tốt hơn hết sẽ là các số lặp lại hoặc số đuôi. 

Pbn khosim hiện nay là trang chuyên kinh doanh các sim số đẹp viettel đa dạng với giá thành siêu ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu mua sim (kể cả sim viettel và các loại khác) cho người tuổi Sửu, hãy liên lạc với Pbn khosim để được tư vấn kỹ hơn. Nhiều loại sim số đẹp hợp với phong thủy từng năm sinh đang chờ bạn đến lựa chọn đấy nhé. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://thietbivesinhphuckhanh.com/kinh-doanh

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *