Top 4 bật lửa zippo cổ được quan tâm nhất hiện nay

  • on April 22, 2021
Top 4 bật lửa cổ thương hiệu zippo được quan tâm nhất hiện nay

Bật lửa zippo cổ là đồ vật có nhiều ý nghĩa cả về tinh tinh thần và giá trị đối với người sử dụng. Nếu là người chơi zippo chuyên nghiệp, thích sưu tầm đồ cổ, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những chiếc bật lửa cổ mang thương hiệu zippo thời thượng này được. Sau đây là top 4 bật lửa cổ của thương hiệu zippo đáng để quan tâm nhất hiện nay.

Top 4 bật lửa cổ thương hiệu zippo được quan tâm nhất hiện nay

Top 4 bật lửa cổ thương hiệu zippo được quan tâm nhất hiện nay

Bật lửa zippo cổ thế hệ 1932

Bật lửa zippo thế hệ 1932 một trong những mẫu bật lửa zippo đầu tiên thời đó. Đây là dòng bật lửa thuộc hàng cổ đang được các dân chơi bật lửa săn lùng nhiều nhất hiện nay. Phiên bản này còn có tên gọi khác là Zippo Tall với chiều cao cực đại. Sau đó dòng bật lửa này trở nên nổi tiếng và tung ra thị trường với số lượng lớn vào năm 1933. Chúng trở thành chiếc bật lửa huyền thoại cho tới tận ngày nay. Sự đặc biệt đó đã khiến chúng luôn được săn lùng và yêu thích dù trải qua nhiều thập kỷ.

Bật lửa zippo tall 1932 ở Việt Nam còn được các tín đồ zippo gọi là zippo 3 chấu vì có 3 chấu tất cả ở bản lề. Nói về độ chất chơi thì chưa có sản phẩm nào vượt mặt được dòng zippo này. Vì thế, trong bộ sưu tập đồ cổ của dân chơi bật lửa nghiễm nhiên không thể thiếu dòng zippo 1932 này.

Tham khảo thêm: https://zippovn.com/san-pham/xang-zippo-my/

Bật lửa zippo thế hệ 1954

Dòng zippo 1954 là dòng bật lửa đại diện cho thương hiệu zippo thời kỳ 1953-1955. Bật lửa thế hệ này được sản xuất từ thép mạ chrome nhìn chắc chắn và khác biệt. Những phiên bản sau đó không còn mạ chrome nữa mà đã pha trộn lại với nhiều nguyên liệu. 

Bật lửa zippo cổ đời 1954 được xem là bật lửa kỷ vật thời kỳ chiến tranh chống Mỹ của Việt Nam và là mốc thời gian đáng nhớ. Đây là lúc zippo bắt đầu theo quân đội Mỹ để du nhập vào Việt Nam. Theo thời gian, chiến tranh đã qua đi, nhưng những chiếc bật lửa này vẫn giữ được nguyên vẹn giá trị và ý nghĩa vốn có của nó.

Bật lửa zippo 1968

Đây là dòng bật lửa gắn liền với những năm tháng chiến tranh chống Mỹ còn loạn lạc ở Việt Nam vào cuối những năm 60. Nói đến chiếc bật lửa zippo cổ này này, chúng ta sẽ không quên được những trang sử hào hùng của dân tộc thời kỳ chiến tranh cứu nước. 

Phiên bản zippo được sản xuất năm 1968 đến với Việt Nam giống như những đứa con lưu lạc. Trên mỗi chiếc zippo 1968 đều có những dòng chữ được lính Mỹ khắc lên mang theo nhiều ý nghĩa khác nhau lúc ký hiệp định Paris. 

Bật lửa zippo cổ phiên bản 1989

Phiên bản này có phần cách tân hơn và nhận biết khác biệt hơn các dòng zippo khác. Trên mỗi chiếc zippo 1989 đều đánh dấu ngày tháng sản xuất bằng tiếng La-tinh và năm sản xuất được dùng bằng số la mã. Không những thế, các mẫu bật lửa zippo 1989 còn được trang trí bằng những họa tiết hoa văn của Ý tạo nên điểm khác biệt của sản phẩm.

Trên đây là top 4 những bật lửa zippo cổ được người chơi bật lửa sành sỏi săn lùng nhiều nhất hiện nay. Tại ZIPPOVN đang có nhiều bật lửa cổ của thương hiệu zippo từ nhiều phiên bản thuộc các thế hệ. Quý khách có thể ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc truy cập https://www.zippovn.com/ để tham khảo thêm nhiều mẫu bật lửa cổ tại cửa hàng ZIPPOVN.

Xem thêm các tin tức khác tại https://thietbivesinhphuckhanh.com/

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *