Vì sao gốm Chu Đậu Hà Nội có thể giúp giải trừ vận xui hiệu quả

Gốm Chu Đậu – Vật phẩm phong thủy

Bạn cảm thấy mọi thứ xung quanh mình dường như đang không được suôn sẻ, như ý. Vậy nên bạn đã sở hữu ngay cho mình một sản phẩm đồ gốm Chu đậu Hà Nội để giải vận. Vì sao gốm sứ Chu Đậu Hà Nội có thể giúp giải trừ vận xui hiệu quả? Hãy cùng cửa hàng quà tặng Decorpro tìm hiểu xem sao nhé! 

Điều gì giúp gốm Chu Đậu Hà Nội trở thành vật phẩm phong thủy giải xui?

Xưa nay, sản phẩm gốm Chu Đậu thường có họa tiết hoa sen, dân gian hay gọi là gốm Đạo – Dòng gốm gắn với Đạo Phật. Những cánh sen đẹp thuần khiết, thanh cao giúp xoa dịu tinh thần, xóa bỏ những muộn phiền. Ngắm nhìn những bình gốm Chu đậu, con người sẽ được thanh tịnh, nhẹ nhàng hơn, giảm đi những đau khổ thường ngày và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Gốm Chu Đậu – Vật phẩm phong thủy

Gốm Chu Đậu – Vật phẩm phong thủy

Bên cạnh đó, những hoa văn khác nhau trên mỗi sản phẩm đều có những ý nghĩa khác nhau như: Cá Chép Vượt Vũ Môn biểu hiện cho sức mạnh có thể vượt qua mọi rào cản, hoa văn Chim Công mang thông điệp phú quý giàu sang, …

Theo các chuyên gia phong thủy, gốm Chu Đậu Hà Nội được làm từ đất sét ở sông Lục Đầu. Dòng sông là nơi hội tụ của 6 con sông lớn khác nên mang nguồn năng lượng rất lớn. Nhờ vậy, nó có thể  trấn an gia trạch, xua tan sát khí, mang về sự an hòa, thuận lợi cho gia đình.

Sản phẩm gốm Chu Đậu thường có cấu trúc chiêu tài như: Trứng tài lộc luôn duy trì vòng tài lộc quanh năm, bình lộc, bình phúc,…

Ngoài ra, gốm Chu Đậu vẽ vàng còn có đủ Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Từ đó, giúp cho vận khí gia chủ thêm hài hòa, luôn gặp nhiều may mắn, dễ dàng đạt được thành công.

Gợi ý sản phẩm gốm Chu Đậu giúp hóa giải vận xui

Dưới đây là một vài sản phẩm gốm Chu Đậu giúp giải vận, mang lại may mắn cho người sở hữu:

Bình Tứ Cảnh – Đồ gốm Chu Đậu Hà Nội

  • Họa tiết hoa anh đào, hoa mai vàng nở rộ báo hiệu một mùa xuân tươi vui, hạnh phúc, đầm ấm, rộn ràng.
  • Hoa sen đang bung nở đẹp thanh thoát, cao sang cho thấy một mùa hè tươi mát.
  • Hoa cúc gắn với mùa thu nhẹ dàng, dịu dàng.
  • Cây tùng đứng sừng sững, hiên ngang trong tiết trời gió lạnh của mùa đông.

Bình Tứ Cảnh – Đồ gốm sứ Chu Đậu Hà Nội

Đặt bình Tứ Cảnh để trang trí cho phòng khách, phòng làm việc không chỉ tạo được điểm nhấn giúp ngôi nhà thêm phần sang trọng. Hơn nữa, nó còn khơi nguồn may mắn, bình an những thành viên trong gia đình. Nếu bạn muốn chọn sản phẩm này để làm quà tặng doanh nghiệp thì đây là quyết định thông minh.

Bình gốm Chu Đậu Thuận Buồm Xuôi Gió vẽ vàng

Đây là sản phẩm đồ gốm Chu Đậu Hà Nội đặc biệt dành cho những gia đình đang làm kinh doanh hoặc công chức.  Bình tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió – Gốm Chu Đậu tại Hà nội không chỉ là vật trang trí trong nhà. Nó còn giúp gia chủ trừ tà, đem lại nhiều may mắn, cơ hội tốt đến với gia đình.

Ngoài chất gốm cao cấp có thể xua tan được những sát khí xung quanh gia chủ. Họa tiết chiếc thuyền lớn đang vượt sóng được vẽ bằng vàng 24k thuần khiết mang ý nghĩa của sự đột phá, đương đầu vượt qua mọi sóng gió để đạt đến thành công. Nếu bạn đang tìm một món quà tặng khai trương thì sản phẩm này chính là thứ bạn đang cần.

Như vậy, qua bài viết này của shop quà tặng Decorpro, bạn đã hiểu được vì sao sản phẩm gốm Chu Đậu Hà Nội có thể giải trừ vận xui hiệu quả. Để được sở hữu sản phẩm gốm sứ Chu Đậu, bạn hãy đến với Decorpro. Hơn nữa, nơi đây còn cho thuê đồ decor nếu bạn cần. https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Xem thêm các tin tức khác tại https://thietbivesinhphuckhanh.com/

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *